GIỚI THIỆU

Thông tin chung

Câu lạc bộ Vật lý và Tuổi trẻ được thành lập bởi Ban biên tập Tạp chí Vật lý và Tuổi trẻ, Hội Vật lý Việt Nam vào tháng 5 năm 2003 dành cho các bạn sinh viên ở khắp mọi nơi trên khắp Việt Nam muốn hiểu thêm về Vật lý và ứng dụng của nó trong cuộc sống và muốn tham gia nhiều hoạt động thể chất.

CÁC HOẠT ĐỘNG

Có nhiều hoạt động được tổ chức cho các thành viên CLB P&Y như tọa đàm khoa học và vật lý, giới thiệu những cuốn sách và thí nghiệm thú vị về vật lý, gặp gỡ nhiều giáo sư, nhà khoa học nổi tiếng đến từ nhiều trường đại học trên khắp Việt Nam, Châu Á và thế giới, đôi khi là tầm nhìn về khoa học. trung tâm và trung tâm giáo dục. Đặc biệt, với thẻ thành viên, bạn có thể sử dụng nhiều trang thiết bị hiện đại của vật lý xã hội Việt Nam để nghiên cứu và học tập. Bạn cũng có thể viết cho Tạp chí Vật lý và Tuổi trẻ và phỏng vấn nhiều người nổi tiếng.

P&Y CLUB cũng thành lập một số chương trình hoặc lớp học đặc biệt dành cho học sinh muốn học vật lý, toán và các môn học khác bằng tiếng Anh để vượt qua kỳ thi của nhiều trường đại học Châu Á, Châu Âu hoặc Châu Mỹ.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA P&Y CLUB

  • Mua Tạp chí Vật lý và Tuổi trẻ để giữ liên lạc với các thành viên khác.
  • Có niềm yêu thích với vật lý và muốn thể hiện điều này.
  • Điền vào biểu mẫu thông tin có thể lấy từ xã hội vật lý Việt Nam

ĐỊA CHỈ

1, Tạp chí Vật lý và Tuổi trẻ

Ban biên tập:

Hội Vật lý Việt Nam

46 Nguyễn Văn Ngọc, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Tổng Biên Tập:

Tiến Sĩ: Phạm Văn Thiều

ĐT: 04. 7 669 209

E-mail: [email protected]

2, Câu lạc bộ Vật lý và Tuổi trẻ

Tạp chí Vật lý và Tuổi trẻ

Hội Vật lý Việt Nam

46 Nguyễn Văn Ngọc, Hà Nội

ĐT: 0916 128257

E-mail: [email protected]